วิธีเข้าสู่ NFL โดยไม่ต้องเรียนที่วิทยาลัย - SportBlurb (2023)

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 4 มีนาคม 2564 โดย

ก่อนอื่น คุณต้องเป็นผู้เล่นระดับไฮสคูลที่มีข้อยกเว้น คุณอาจไม่ใช่คนที่เก่งที่สุดในประเทศ แต่อย่างน้อยที่สุดคนหนึ่งที่เก่งที่สุดในรัฐของคุณ คุณต้องเก่งและเก่งพอที่จะได้รับทุนจากวิทยาลัยอย่างไรก็ตาม ทุกคนได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมร่าง NFL ได้ ตราบใดที่คุณมีใบรับรองมัธยมศึกษาตอนปลาย

ในบทความนี้ เราจะดูวิธีการเข้าสู่ NFL ที่มีชื่อเสียงโดยไม่ต้องมีใบปริญญา คนที่เข้า NFL โดยไม่ต้องไปเรียนที่วิทยาลัย และบางสิ่งที่ผู้เกณฑ์ NFL ต้องทำ เพื่อให้พวกเขาตั้งหน้าตั้งตารอ

ตารางนี้ประกอบด้วยบุคคลที่เข้าสู่ NFL โดยไม่ต้องเรียนมหาวิทยาลัย และวิธีคว้าชัยชนะในฐานะผู้เล่น NFL หน้าใหม่

คนที่ก้าวไปสู่ ​​NFL โดยไม่ต้องจบปริญญาวิธีที่จะเป็นชัยชนะในฐานะผู้เล่น NFL ใหม่
ลอว์เรนซ์ โอโคเยทำราวกับว่าคุณเป็นเจ้าของ
เอริก้า สวอนน์ทำหน้าที่เป็นผู้เชี่ยวชาญ
บันทึก Roccaศึกษา playbook ของคุณ
เรย์ ซีล และไมเคิล ลูอิสจงอ่อนน้อมถ่อมตนต่อผู้อาวุโส

“Invincible” ภาพยนตร์ที่ออกฉายในปี 2549 นำเสนอเรื่องราวของ Vince Papale ชาวฟิลาเดลเฟียที่เข้าร่วมกรีฑาในโรงเรียนและเล่นฟุตบอลกึ่งอาชีพ แต่ไม่ได้เล่นฟุตบอลวิทยาลัย เขาได้ทำการทดลองกับฟิลาเดลเฟีย อีเกิลส์ของ NFL และยังทำได้ดีพอผ่านการทดสอบสำหรับกลุ่มเพื่อให้พวกเขาเซ็นสัญญาและแสดงสองฤดูกาลจนกว่าอาการบาดเจ็บจะสิ้นสุดอาชีพของเขา ตัวอย่างของเขาแสดงให้เห็นว่าคุณสามารถเล่นที่ NFL ได้โดยไม่ต้องเล่นฟุตบอลวิทยาลัย การเป็นนักกีฬาทั่วไปที่ยอดเยี่ยม เข้าใจวิธีการเล่นกีฬา และการตอกกลับโค้ชตลอดเซสชันการทดสอบจะเป็นแนวทางที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการเล่นที่ NFL โดยไม่ต้องมีประสบการณ์จากโรงเรียน

เป็นนักกีฬาที่ยอดเยี่ยม สร้างความสามารถด้านกีฬาซึ่งแปลได้ดีสำหรับฟุตบอลอาชีพ เรียกใช้มอนิเตอร์หากคุณต้องการเล่นตำแหน่งเพซ เช่น ไวด์รีซีฟเวอร์และความปลอดภัย —นักฟุตบอลถูกกำหนดปริมาณสำหรับโอกาสของพวกเขาจากระยะ 40 หลาพร้อมกับการพุ่ง 100 หลา ยกน้ำหนักเพื่อสร้างความแข็งแกร่งของร่างกายท่อนบนและจุดศูนย์ถ่วงที่ต่ำมาก หากคุณต้องการเล่นไลน์แมน

ใช้ทักษะของคุณเท่าที่เป็นไปได้ ฝึกฝนความสามารถของมนุษย์จากตัวคุณเอง เช่น การวิ่งส่งบอลหรือการบล็อกการเคลื่อนไหว ดำเนินการในการแข่งขันแบบเลือกหรือร่วมกับเพื่อน ๆ เพื่อมุ่งเน้นไปที่ความสามารถเฉพาะทีมเช่นการป้องกันและการจับการเคลื่อนไหว

เล่นฟุตบอลระดับกึ่งอาชีพหรือลีกสูงสุดอื่นๆ ค้นหาพนักงานกึ่งมืออาชีพหรือผู้เชี่ยวชาญในภูมิภาคของคุณและทดลองใช้กับกลุ่มของคุณ เล่นกับพวกเขา หากคุณสร้างสโมสรเพื่อรับฤดูกาลสองสามฤดูกาลก่อนที่จะมองหาสโมสร NFL สโมสรกึ่งอาชีพมีให้เห็นในหลายพื้นที่ของประเทศ ในขณะที่การแข่งขันระดับอาชีพประกอบด้วยลีกฟุตบอลแคนาดา ลีกฟุตบอลในร่ม และยูไนเต็ดฟุตบอลลีก (ณ วันที่เผยแพร่)

ค้นคว้าเท่าที่เป็นไปได้เกี่ยวกับการเล่นฟุตบอล ค้นหาแหล่งข้อมูลละครและหนังสือเล่นบนอินเทอร์เน็ตหรือในสิ่งพิมพ์ ค้นหาบทละครเฉพาะสำหรับสถานที่ที่คุณต้องการเล่น แต่เพื่อเรียนรู้วิธีการเล่นจากผู้เล่นตำแหน่งอื่นด้วย บ่อยครั้งที่ผู้เล่นพยายามหาที่เดียว แต่ได้รับการร้องขอให้เล่นกับที่อื่นจากเจ้าหน้าที่ฝึกอบรม

สมัครสมาชิกเพื่อรับการทดลองใช้เจ้าหน้าที่ NFL; การทดสอบโดยทั่วไปจะจัดขึ้นสองครั้งต่อฤดูกาลจากทีม NFL แข่งขันและทำผลงานได้ดีตลอดความพยายามเพื่อค้นหาความสนใจของทีมฝึกสอน ทำดีตลอดทั้งแบบฝึกหัดและการต่อสู้ที่พวกเขาขอให้คุณวิ่ง แสดงให้พวกเขาเห็นว่าคุณเข้าใจวิธีการเล่นกีฬาและสามารถประสบความสำเร็จได้

คุณไม่จำเป็นต้องไปโรงเรียนเพื่อเล่นที่ NFL สิ่งนี้อาจดูขัดกับสัญชาตญาณ เนื่องจากผู้เล่นส่วนใหญ่ใน NFL มาในกลุ่ม NCAA และโดยทั่วไปแล้วค่อนข้างนับถือทีม NCAA ของ Division I ในกลุ่มนั้น แต่หลักการคุณสมบัติของลีกนั้นไม่มีสิ่งใดระบุเพียงปริมาณการเรียนการสอนของโรงเรียน ถูกต้องเมื่อนักกีฬาไปโรงเรียน มีกฎและข้อบังคับเฉพาะที่ต้องปฏิบัติตาม อย่างไรก็ตาม แนวคิดที่ว่าการศึกษาระดับอุดมศึกษาเป็นภาคบังคับสำหรับผู้เล่น NFL เท่านั้นนั้นไม่ถูกต้อง

อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นเหล่านี้หาได้ยากเป็นพิเศษ - หน่วยสอดแนมของ NFL เพลิดเพลินกับประวัติย่อของคณาจารย์และเทปกีฬาในที่สุด สำหรับ Jarryd Hayne แต่ละคนหรือแม้แต่คนที่ทำงานหนักจาก CFL หรือลีกผู้เชี่ยวชาญอื่น ๆ ซึ่งห่างจากสโมสรกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯ หนึ่งหรือสองก้าว คุณจะพบกลุ่มนักกีฬาที่เรียกโรงเรียนเก่าของพวกเขาตลอดการแนะนำตัวก่อนเกมที่บันทึกไว้ล่วงหน้า ไม่เกี่ยวกับคนพวกนี้ นี่คือทั้งหมดที่เกี่ยวกับผู้เล่น NFL ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดห้าคนที่หลีกเลี่ยง NCAA โดยสิ้นเชิง

1. เรย์ซีล

ภาพก่อนหน้านี้คือ Jim Kelly ควอเตอร์แบ็คของ Buffalo Bills Seals เป็นหนึ่งในนักเล่นเกม NFL ที่รู้จักกันดีว่าจบการศึกษาจากคณาจารย์ในประวัติศาสตร์ลีก จริงๆ แล้ว เมื่อเป็นฝ่ายเริ่มตั้งรับในกลุ่มซูเปอร์โบวล์ (ในกรณีนี้ คือทีมพิตส์เบิร์ก สตีลเลอร์ส ในซูเปอร์โบวล์ XXX) ซีลส์ก็มาถึงจุดสูงสุด แม้ว่าทีมสตีลเลอร์สอาจจบลงด้วยการแพ้การแข่งขันนั้นก็ตาม Seals ก้าวเข้าสู่ NFL จากการถูกคุมขังกับแฟรนไชส์ฟุตบอลลีกเล็ก ๆ และในที่สุดก็สามารถใช้เวลาแปดฤดูกาลในการเล่นฟุตบอลอาชีพระดับสูงสุดโดยเล่นให้กับ Tampa Bay Buccaneers และ Carolina Panthers นอกเหนือจาก Steelers ข้างต้น

2. เอริก้า สวอนน์

เหตุผลหนึ่งที่ป.ป.ชการจัดหาอุโมงค์ที่เชื่อถือได้สำหรับพรสวรรค์ระดับทักษะจากขอบเขตของฟุตบอลคือการขาดเกรดสองที่คุ้นเคยในระดับสากล พูดให้ต่างออกไปคือมี NFL จากนั้นมีอย่างอื่นและสำหรับผู้เล่นส่วนใหญ่เช่น Eric Swann ผู้ซึ่งถูกปกครองโดยนักวิชาการไม่มีสิทธิ์เล่นในรัฐนอร์ทแคโรไลนาและลงเอยด้วยการเล่นให้กับ Bay State Titans ที่เลิกใช้แล้ว ซึ่งเรียกว่า “คนไร้ค่าจำนวนมากในแมสซาชูเซตส์” ได้รับหน้าที่จาก Arizona Cardinals โดยไม่ได้เพลิดเพลินกับฟุตบอลโรงเรียนแม้แต่วินาทีเดียวซึ่งเป็นสิ่งที่อธิบายไม่ได้

เป็นที่น่าสังเกตว่า Swann เข้าเรียนที่วิทยาลัยเทคนิค Rhode Island ก่อนที่จะออกไปแสดง Titans อย่างไรก็ตาม เขาถูกรวมไว้ที่นี่เนื่องจากการดำรงตำแหน่งครั้งแรกของเขาสั้นพอที่เขาจะถูกบันทึกว่าเป็น "ไม่มีวิทยาลัย" ในหน้า NFL อย่างเป็นทางการของเขา

3. บันทึก Rocca

Sav Rocca ซึ่งเป็นชื่อที่ดีที่สุดในสถิติทั้งหมดน่าจะเป็นผู้ที่เข้ามาทีหลังใน NFL — เขาไม่ได้เล่นในลีกที่เหมาะสมก่อนอายุสามสิบหกปีเมื่อเขาเข้าร่วมกับ Philadelphia Eagles ในปี 2549 ซึ่งน่าจะเป็นมือใหม่ที่เก่าแก่ที่สุดในประวัติศาสตร์ลีก เขากำลังทำอะไรก่อนที่จะเปิดตัว? เล่นฟุตบอลออสเตรเลีย และนั่นก็ไม่เหมือนซอคเกอร์หรืออเมริกันฟุตบอล,สำหรับเรื่องที่.

4. ไมเคิล ลูอิส

ทั้งหมดสำหรับเบียร์ Guy! Michael Lewis อดีตคนขับรถบรรทุก Budweiser ในที่สุดก็ติดอยู่ใน NFL หลังจากหลาย ๆ ครั้งปีหลังจากจบชั้นมัธยมปลายในปี 1990 ชาวออร์ลีนส์คนใหม่ในท้ายที่สุดก็ได้รับการหยุดพักจากเวทีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของวงการฟุตบอลในกรณีที่ทีมบ้านเกิดของเขา Orleans Saints ใหม่ประกาศให้เขา All-Pro ที่ดีที่สุดซึ่งเข้ามาเป็นทีมงานด้วยเป้าหมายที่เจียมเนื้อเจียมตัวที่สุดทั้งหมดเพื่อ "ดราม่าในเกม NFL เกมเดียว" ในที่สุดก็สร้างอาชีพหกปีซึ่งเริ่มต้นเมื่อเขาอายุสามสิบปี

5. ลอว์เรนซ์ โอโคเย

นักกีฬาทั้งหมดเหล่านี้กระโดดขึ้น NCAA และประสบการณ์ในวิทยาลัยทั่วไปด้วยเหตุผลใดก็ตาม แต่มีเพียง Lawrence Okoye เท่านั้นที่มีสถานที่รอเขาอยู่หากเขาต้องการ แม้ว่าจะเป็นผู้กำกับเส้นป้องกันปีที่สามของ New York Jets Okoye มีอาชีพที่โดดเด่นในฐานะนักกีฬาโอลิมปิกพร้อมกับพื้นที่สำหรับการศึกษากฎหมายในอ็อกซ์ฟอร์ดรอเขาอยู่ในกรณีที่อาชีพการกีฬาของเขาเริ่มต้นขึ้น เขายังเป็นผู้เล่นชาวฝรั่งเศสและกลายเป็นนักกีฬาคนแรกในสองคนนี้ในรายชื่อที่วุ่นวายของแฟรนไชส์เมื่อพวกเขาลงทะเบียน Jarryd Hayne

ผู้เข้าร่วมทุกคนที่อยู่ในบัญชีรายชื่อ NFL ต่างใฝ่ฝันที่จะได้รับโอกาสนี้มาเป็นเวลานาน ไม่ว่าผู้เข้าร่วมจะถูกเกณฑ์ทหารหรือลงนามในสัญญาฟรีเอเย่นต์สำหรับผู้มาใหม่ ผู้เข้าร่วมสามารถอ้างสิทธิ์ได้ตลอดไปว่าเขาได้เข้าสู่ NFL เมื่อรวมกับอาชีพ NFL ทั่วไปที่กินเวลานานกว่าสามทศวรรษเพียงเล็กน้อย การได้รับสัญญาจะยังคงเป็นความสำเร็จที่ยอดเยี่ยม

การเป็นมือใหม่ในมินิแคมป์ NFL ครั้งแรกของเขานั้นเป็นเรื่องที่น่ายินดี Okoye มีอาชีพที่โดดเด่นในฐานะนักกีฬาโอลิมปิกพร้อมกับพื้นที่สำหรับการศึกษากฎหมายในอ็อกซ์ฟอร์ดรอเขาอยู่ในกรณีที่อาชีพการกีฬาของเขาเริ่มต้นขึ้น ผู้เล่นเหล่านี้คือผู้เล่นที่ฉันเติบโตมากับการเฝ้าสังเกตและต้องรักษาพื้นที่ที่เหมือนกันอย่างแม่นยำเหมือนกับที่พวกเขาเป็นปรากฎการณ์

สิ่งหนึ่งที่มือใหม่ไม่สามารถละสายตาได้คือพวกเขาอยู่บนเครื่องบินที่เหมือนกันทุกประการตั้งแต่เกมเมอร์รุ่นเก๋าเหล่านี้ บางทีพวกเขาอาจยังไม่ได้บันทึกช่วงเวลาการเล่นที่ NFL อย่างไรก็ตาม พวกเขายังเป็นผู้เล่น NFL และจะต้องประพฤติตนเหมือนพวกเขา นี่คือรายการสี่รายการที่ผู้มาใหม่ทุกคนต้องการทำก่อนที่จะออกไปใช้ชีวิตในจินตนาการของเขา

1. ทำตัวราวกับว่าคุณเป็นเจ้าของ

แม้ว่าการเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม NFL ไม่ได้บ่งบอกว่าคุณมาถึงแล้ว แต่นั่นหมายความว่าคุณเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม คุณเป็นส่วนหนึ่งของทีมเนื่องจากคุณเป็นนักฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมและต้องอยู่ในกลุ่ม ฉันเตือนผู้เล่นอย่าอวดดี แต่ให้มั่นใจมากขึ้น พนักงานต้อนรับส่วนหน้าและผู้ฝึกสอนรู้สึกถึงความสามารถของคุณเอง นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณถึงได้รับการเกณฑ์ทหารหรือลงนาม

หากคุณเดินเข้าไปที่ประตู ให้ทำราวกับว่าคุณจะเป็นมือใหม่และมุ่งไปสู่เป้าหมายนี้ แค่นี้ก็เหมือนได้น้องใหม่ที่โรงเรียนอีกครั้ง คุณจะได้รับการทดสอบก่อน แต่ถ้าคุณมีชีวิตอยู่ ไม่ช้าก็เร็ว คุณจะคิดว่าเป็นทหารผ่านศึก

2. ทำตัวเหมือนผู้เชี่ยวชาญ

สำหรับสมาชิกของทีมงาน NFL คุณกำลังเล่นฟุตบอลเพื่อเงิน สำหรับนักเล่นเกมหลายคน ค่าจ้างของ NFL นั้นคล้ายกับการลดค่าจ้าง ฉันล้อเล่นแน่นอน แต่เรื่องที่นักเล่นเกมสามารถหลีกเลี่ยงได้ในโรงเรียนจะไม่บินไปที่ NFL NFL ยังคงเป็นองค์กรขนาดใหญ่ และถ้าคุณไม่เข้าร่วมการแข่งขัน NFL จะดึงคุณขึ้นมาและถ่มน้ำลายคุณ

คุณไม่สามารถไปประชุมสายได้ คุณนอนไม่หลับเหมือนตอนเรียน คุณจะต้องรับผิดชอบต่อการกระทำแต่ละอย่างที่คุณต้องการ คุณอยู่ภายใต้กล้องจุลทรรศน์และนอกสนาม คุณเข้าสู่ NFL และเมื่อคุณได้รับเงินจากการเล่นกีฬา คุณจะถูกคาดหวังให้ทำงานได้ดีในทุกส่วนของชีวิตประจำวันของคุณ

3. ศึกษา playbook ของคุณ

สำหรับสมาชิกของทีมงาน NFL คุณกำลังเล่นฟุตบอลเพื่อเงิน สำหรับนักเล่นเกมหลายคน ค่าจ้างของ NFL นั้นคล้ายกับการลดค่าจ้าง ฉันล้อเล่นแน่นอน แต่เรื่องที่นักเล่นเกมสามารถหลีกเลี่ยงได้ในโรงเรียนจะไม่บินไปที่ NFL NFL ยังคงเป็นองค์กรขนาดใหญ่ และหากคุณไม่เข้าร่วมการแข่งขัน NFL จะดึงคุณขึ้นมาและคายคุณออกมา

คุณไม่สามารถมาประชุมสายได้ คุณไม่สามารถพักผ่อนได้เหมือนตอนเรียนมหาวิทยาลัย คุณจะต้องรับผิดชอบต่อการกระทำแต่ละอย่างที่คุณต้องการ คุณอยู่ภายใต้กล้องจุลทรรศน์และนอกสนาม คุณเข้าสู่ NFL และเมื่อคุณได้รับเงินจากการเล่นกีฬา คุณจะถูกคาดหวังให้ทำงานได้ดีในทุกส่วนของชีวิตประจำวันของคุณ

4. จงอ่อนน้อมถ่อมตนต่อผู้อาวุโสของคุณ

มีมือใหม่ NFL จำนวนมากที่เข้าสู่ NFL ด้วยสายเลือดคณาจารย์ที่ยอดเยี่ยม ส่วนใหญ่เป็นชาวอเมริกันทั้งหมดเนื่องจากนักเล่นเกมเป็น "คนตัวใหญ่" จาก NFL ผู้เชี่ยวชาญได้ทำทุกอย่างที่คุณยังทำไม่สำเร็จ พวกเขาได้เล่นการแข่งขัน NFL จริงๆแล้วคนเดียวก็สมควรได้รับคำชื่นชมจากคุณ

เตรียมแผ่นรองไหล่และหมวกนิรภัยของผู้เชี่ยวชาญไปที่ค่ายฝึกอบรม อย่าทำตัวเหมือนนักร้องและทำตัวราวกับว่าคุณตัวใหญ่เกินกว่าจะยอมจำนน คุณไม่จำเป็นต้องจูบก้นพวกเขา อย่างไรก็ตาม คุณควรอ่อนน้อมถ่อมตน คุณจะต้องไปที่ Popeye's หรือแม้แต่ Krispy Kreme เพื่อซื้ออาหารสำหรับนอกเที่ยวบิน คุณจะถูกขอให้นำน้ำและเกเตอเรดสำหรับการประชุม ได้ด้วยรอยยิ้มบนใบหน้า และโปรดจำไว้ว่าอาจมีคนทำในฤดูกาลอื่น

บทสรุป

เรามาถึงจุดสิ้นสุดของโพสต์บล็อกนี้แล้ว เราหวังว่าคุณจะคุ้นเคยกับวิธีการเข้าสู่ NFL โดยไม่ต้องเล่นฟุตบอลวิทยาลัย

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Allyn Kozey

Last Updated: 09/11/2023

Views: 5271

Rating: 4.2 / 5 (63 voted)

Reviews: 86% of readers found this page helpful

Author information

Name: Allyn Kozey

Birthday: 1993-12-21

Address: Suite 454 40343 Larson Union, Port Melia, TX 16164

Phone: +2456904400762

Job: Investor Administrator

Hobby: Sketching, Puzzles, Pet, Mountaineering, Skydiving, Dowsing, Sports

Introduction: My name is Allyn Kozey, I am a outstanding, colorful, adventurous, encouraging, zealous, tender, helpful person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.