9 สุดยอดเว็บไซต์ทุนการศึกษาและเครื่องมือค้นหา (2023)

หมายเหตุบรรณาธิการ: เราได้รับค่าคอมมิชชั่นจากลิงก์พันธมิตรใน Forbes Advisor ค่าคอมมิชชั่นไม่ส่งผลกระทบต่อความคิดเห็นหรือการประเมินของบรรณาธิการของเรา

ทุนการศึกษาใกล้เคียงกับที่คุณจะได้เงินฟรี เงินทุนที่คุณได้รับจากทุนการศึกษาสามารถนำไปใช้กับค่าเล่าเรียนและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ในวิทยาลัยได้โดยตรง รางวัลทุนการศึกษาไม่จำเป็นต้องจ่ายคืน ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถชำระค่าเล่าเรียนได้โดยไม่ต้องใช้หนี้ของนักเรียนมากนัก

แต่แม้ว่าคุณจะถูกขายในราคาทุนการศึกษาแล้วก็ตาม การค้นหาพวกเขาอาจเป็นเรื่องยาก ต่อไปนี้เป็นแหล่งข้อมูลที่ดีที่สุดในการค้นหาทุนการศึกษาที่เหมาะกับความสามารถและความสนใจของคุณ เพื่อให้คุณได้รับเงินทุนสนับสนุนการศึกษาของคุณ

เว็บไซต์ทุนการศึกษาที่ดีที่สุดเสนออะไร

เครื่องมือค้นหาทุนการศึกษาที่ดีที่สุดจะแสดงรายการทุนการศึกษาที่หลากหลาย รวมถึงรางวัลเฉพาะ การชิงโชค และรางวัลใหญ่ระดับประเทศ ไซต์ส่วนใหญ่ยังให้คุณสร้างโปรไฟล์ที่คุณสามารถบันทึกใบสมัครทุนไว้ใช้ในภายหลังหรือรับการแจ้งเตือนเมื่อมีการโพสต์ทุนการศึกษาที่ตรงกับชุดทักษะของคุณ

ไซต์ทุนการศึกษาควรให้คุณกรองรางวัลตามหมวดหมู่และลักษณะเฉพาะ เช่น ตำแหน่งของคุณ เกรดเฉลี่ย (GPA) หรือเชื้อชาติ การจำกัดทุนการศึกษาให้แคบลงมีความสำคัญต่อความสำเร็จของคุณ เพราะคุณมีแนวโน้มที่จะได้รับรางวัลที่เกี่ยวข้องกับความสามารถพิเศษและความสนใจเฉพาะของคุณ

9 เว็บไซต์ทุนการศึกษาเพื่อช่วยคุณค้นหารางวัล

เราได้ตรวจสอบเว็บไซต์ทุนการศึกษายอดนิยมและเปรียบเทียบตามปัจจัยต่างๆ เช่น ความสามารถในการกรองและจัดเรียงรายชื่อ บันทึกข้อมูลลงในโปรไฟล์ของคุณ ความสะดวกในการใช้งานของเว็บไซต์ และเครื่องมือเพิ่มเติม เช่น ฟังก์ชันจับคู่อัตโนมัติ นี่คือเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับทุนการศึกษาที่คุณสามารถใช้เพื่อค้นหารางวัลที่คุณมีสิทธิ์ได้รับ:

1. ทุนการศึกษา.คอม

ทุนการศึกษา.คอมแบ่งทุนการศึกษาตามประเภทต่างๆ ที่ไม่ซ้ำกัน รวมถึงเกรดเฉลี่ย, สังกัดทหาร, เชื้อชาติ, ความสามารถทางศิลปะ, คะแนน ACT หรือ SAT และรัฐที่พำนัก และเมื่อคุณเลือกหมวดหมู่เหล่านี้ คุณอาจเห็นรายการหมวดหมู่ย่อยจำนวนมาก ซึ่งคุณสามารถดูทุนการศึกษาที่มีสิทธิ์ทั้งหมดได้ ระบบนี้ช่วยให้นักเรียนค้นพบรางวัลเฉพาะที่มีกลุ่มผู้สมัครจำนวนน้อยซึ่งพวกเขามีแนวโน้มที่จะชนะ

2. ฟาสต์เว็บ

เว็บเร็วรวมรางวัลจากทำเนียบใหญ่และเล็ก คุณต้องสร้างโปรไฟล์เพื่อค้นหาทุนการศึกษาซึ่งคล้ายกับเว็บไซต์อื่น ๆ แต่หลังจากขั้นตอนการสมัครครั้งแรก คุณสามารถค้นหาทุนการศึกษาและกรองผลลัพธ์ของคุณตามจุดข้อมูลต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย Fastweb จะแจ้งให้คุณทราบเมื่อมีการโพสต์ทุนการศึกษาใหม่ที่ตรงกับคำอธิบายของคุณและเมื่อคุณมีกำหนดส่ง

3. คณะกรรมการวิทยาลัย

คุณคงคุ้นเคยกับคณะกรรมการวิทยาลัยหากคุณเคยสอบ SAT, AP หรือการสอบเข้ามหาวิทยาลัยอื่นๆ แต่คณะกรรมการวิทยาลัยสามารถช่วยคุณได้หลังจากที่คุณได้รับการตอบรับเข้าโรงเรียนแล้ว การค้นหาทุนการศึกษาจะช่วยให้คุณได้รับรางวัลเพื่อช่วยคุณจ่ายค่าเล่าเรียน

หลังจากที่คุณสร้างบัญชีแล้ว คุณสามารถกรองรางวัลตามความสนใจ สาขาวิชา สังกัดสโมสร หรือสถานการณ์เฉพาะ เช่น พ่อแม่ของคุณหย่าร้างกัน คณะกรรมการวิทยาลัยจะจับคู่คุณกับทุนการศึกษาที่มีสิทธิ์ตามข้อมูลในโปรไฟล์ของคุณโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันป้อนอัตโนมัติ ซึ่งช่วยให้คุณนำข้อมูลจากใบสมัครทุนอื่นๆ มาใช้ซ้ำได้ ช่วยประหยัดเวลาและช่วยให้คุณสมัครรับรางวัลได้มากขึ้น

4. ไปร่าเริง

การสมัครรับทุนการศึกษาอาจรู้สึกซ้ำซากจำเจ นั่นเป็นเหตุผลไปร่าเริงให้นักศึกษาพิมพ์ข้อมูลครั้งเดียวสมัครได้หลายทุนพร้อมกัน หากคุณอยู่ในช่วงเวลาที่คับขัน ให้มองหารางวัลใน Going Merry ก่อนตรวจสอบเว็บไซต์หลักอื่นๆ

(Video) น้องปาล์ม ลายมือขั้นเทพ ขอหลังคา ได้บ้านใหม่ | SUPER 10 SS3

เว็บไซต์ยังภาคภูมิใจในการรวมรางวัลในท้องถิ่นซึ่งมีการแข่งขันน้อยกว่าและอาจชนะได้ง่ายกว่าทุนการศึกษาระดับชาติขนาดใหญ่

5. ทุนการศึกษานกฮูก

ทุนการศึกษานกฮูกเป็นเว็บไซต์ทุนการศึกษายอดนิยมที่รวบรวมรางวัลและจัดระเบียบตามจำนวน ประเภทข้อกำหนด จำนวนผู้ชนะ และระยะเวลาจนกว่าจะถึงกำหนดส่งใบสมัคร

ScholarshipOwl จะส่งใบสมัครของคุณอีกครั้งโดยอัตโนมัติเพื่อรับทุนการศึกษาแบบประจำที่ไม่ต้องการอะไรนอกเหนือจากข้อมูลพื้นฐานของคุณ ซึ่งทำให้คุณมีเวลามากขึ้นในการมุ่งเน้นไปที่รางวัลที่ต้องใช้เรียงความและจดหมายแนะนำ

6. Bold.org

ในขณะที่เว็บไซต์ทุนการศึกษาหลายแห่งเข้าถึงได้ยากBold.orgมีหนึ่งในอินเทอร์เฟซที่สะอาดที่สุด ง่ายต่อการค้นหาและค้นหาทุนการศึกษาต่างๆ ที่คุณอาจมีสิทธิ์ได้รับ และคุณสามารถกรองตามระดับการศึกษา ประเภทรางวัล จำนวนรางวัล และกำหนดเวลา คุณยังสามารถสลับไปที่ปุ่ม "ไม่มีเรียงความ" เพื่อค้นหาทุนการศึกษาที่ไม่ต้องเขียนเรียงความ

7. แคปเป็กซ์

แคปเพ็กซ์อ้างว่าเป็นฐานข้อมูลทุนการศึกษาออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด ดังนั้นจึงสามารถจ่ายเงินเพื่อตรวจสอบโอกาสในการขายที่เป็นไปได้ เช่นเดียวกับเว็บไซต์อื่น ๆ คุณต้องสร้างบัญชีเพื่อดูทุนการศึกษาทั้งหมดที่คุณอาจมีสิทธิ์ได้รับ ระบบกรองของพวกเขาช่วยให้คุณจัดเรียงรางวัลตามปีในโรงเรียน จำนวนทุนการศึกษา เพศ เชื้อชาติ และกำหนดส่งรางวัล คุณยังสามารถค้นหาทุนการศึกษาแบบต่ออายุได้ ซึ่งให้ทุนวิทยาลัยเป็นเวลาหลายปี

8. สกอลลี่

เมื่อคุณกรอกประวัติบนชอลลี่อัลกอริทึมของพวกเขาจะรวบรวมทุนการศึกษาที่มีอยู่และสร้างรายการรางวัลที่มีสิทธิ์ ทุนการศึกษาแต่ละทุนจะมีคะแนน Scholly ซึ่งจัดอันดับว่าเหมาะสมกับภูมิหลังและประสบการณ์ของคุณเพียงใด ยิ่งคะแนน Scholly สูงเท่าไร คุณก็จะยิ่งตรงกับข้อกำหนดของทุนการศึกษามากขึ้นเท่านั้น

9. CareerOneStop

กระทรวงแรงงานสหรัฐมีเว็บไซต์ทุนการศึกษาของตัวเองผ่านพอร์ทัล CareerOneStop มีรายชื่อทุนการศึกษามากกว่า 8,000 ทุน และคุณสามารถกรองรางวัลตามคีย์เวิร์ดหรือจัดเรียงตามจำนวน กำหนดเวลา รัฐที่อยู่อาศัย และรัฐที่คุณจะศึกษา

มีทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนที่ลงทะเบียนในโรงเรียนอาชีวศึกษาหรือทำงานในระดับอนุปริญญา เช่นเดียวกับนักศึกษาระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

เว็บไซต์ความช่วยเหลือทางการเงินของวิทยาลัย

เว็บไซต์ความช่วยเหลือทางการเงินอย่างเป็นทางการจากวิทยาลัยของคุณอาจมีรายการทุนการศึกษาภายในและทุนที่คุณสามารถสมัครได้ นอกจากนี้ยังอาจให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการหาทุนการศึกษาเพิ่มเติม เช่น การสมัครผ่านแผนกใดแผนกหนึ่งหรือการสมัครกับสถาบันในท้องถิ่นที่มอบรางวัลให้กับนักเรียน

องค์กรท้องถิ่น

อย่าลืมเกี่ยวกับเครือข่ายท้องถิ่นของคุณ มองหาโอกาสในการมอบทุนการศึกษากับมูลนิธิชุมชน สโมสรโรตารี สโมสรสตรี และอื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียง ค้นหาองค์กรประเภทเหล่านี้ในชุมชนของคุณโดย Google และดูว่ามีรายชื่อทุนการศึกษาอยู่ในเว็บไซต์หรือไม่

คุณควรค้นหาทางออนไลน์ผ่านกระทรวงศึกษาธิการหรือหน่วยงานการศึกษาระดับอุดมศึกษาของรัฐของคุณ ซึ่งอาจแสดงรายการรางวัลและทุนสนับสนุนในท้องถิ่นด้วย โปรดจำไว้ว่ารางวัลในท้องถิ่นมักง่ายกว่าการได้รับทุนการศึกษาระดับชาติ เนื่องจากกลุ่มผู้สมัครอาจมีจำนวนน้อยกว่า

(Video) 📝 สรุปทุนเรียนต่อต่างประเทศ (ป.โท) มีแบบไหนบ้าง? ควรสมัครทุนไหนดี? 😰| wawakul

ค้นหาสินเชื่อนักศึกษาเอกชนที่ดีที่สุดของปี 2023

เรียนรู้เพิ่มเติม

บรรทัดล่าง

การสมัครขอทุนการศึกษาอาจดูเหมือนเป็นการฝึกฝนที่ไร้ประโยชน์หากคุณไม่มีเกรดเฉลี่ย 4.0 หรือผลการเรียนนอกหลักสูตรที่น่าประทับใจ แต่การได้รับทุนการศึกษานั้นขึ้นอยู่กับทัศนคติของคุณมากกว่ารางวัลที่ได้รับ หากคุณไม่ลดละและสมัครรับทุนการศึกษาตามคุณสมบัติ คุณจะมีโอกาสที่ดีกว่าการโทรศัพท์เข้ามา

จัดสรรเวลาทุกสัปดาห์เพื่อค้นหาแหล่งข้อมูลเหล่านี้และค้นหาทุนการศึกษาที่คุณอาจมีสิทธิ์ได้รับ เงินทุกดอลลาร์ที่คุณได้รับจากทุนการศึกษาคือเงินที่คุณไม่ต้องกู้ยืมจากเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา

คำถามที่พบบ่อย (FAQs)

ฉันจะเขียนเรียงความทุนการศึกษาได้อย่างไร

ถึงเขียนเรียงความทุนการศึกษาอย่าลืมอ่านข้อกำหนดเรียงความและปฏิบัติตามการตอบคำถาม ขณะที่คุณกำลังเขียน ให้จัดระเบียบความคิดของคุณโดยใช้โครงสร้างเรียงความที่ชัดเจนพร้อมบทนำ เนื้อความ และบทสรุป ให้บุคลิกของคุณเปล่งประกาย และเมื่อเหมาะสม แบ่งปันเรื่องราวส่วนตัวเพื่อช่วยให้คุณโดดเด่น

ตรวจทานเรียงความของคุณเสมอเพื่อตรวจหาการพิมพ์ผิดและข้อผิดพลาดทางไวยากรณ์ การให้สมาชิกในครอบครัว ที่ปรึกษา หรือเพื่อนที่ไว้ใจได้มักจะเป็นประโยชน์ในการอ่านเรียงความของคุณเพื่อชี้ประเด็นที่ไม่ชัดเจน

(Video) มือใหม่เชิญทางนี้!!! พี่จะสอน “การลงทุน” | #คุยต้องรวย

ทุนการศึกษาทำงานอย่างไร?

ทุนการศึกษาเป็นความช่วยเหลือทางการเงินประเภทของขวัญที่มอบให้กับนักเรียน นำเสนอโดยองค์กรและองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรต่างๆ ซึ่งกำหนดหลักเกณฑ์คุณสมบัติสำหรับผู้สมัครทุน ตัวอย่างของเกณฑ์คุณสมบัติอาจรวมถึงการมีพรสวรรค์ ลักษณะเฉพาะ ความสนใจพิเศษ หรือการแสวงหาทางวิชาการหรือวิชาชีพ

หากคุณได้รับเลือกให้รับรางวัลทุนการศึกษา คุณจะได้รับเงินที่ไม่ต้องชำระคืน และสามารถนำไปใช้ในการศึกษาของคุณได้

ฉันจะได้รับทุนการศึกษาอะไร

ประเภทของทุนการศึกษาที่คุณจะได้รับจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความสนใจ ความสามารถเฉพาะตัว และปัจจัยอื่นๆ ทุนการศึกษาบางส่วนเป็นไปตามความต้องการในขณะที่ทุนอื่น ๆ เป็นไปตามข้อดี พิจารณาคุณสมบัติและทักษะที่ทำให้คุณไม่เหมือนใคร และใช้เว็บไซต์ค้นหาทุนการศึกษาเพื่อค้นหารางวัลที่คุณมีสิทธิ์ได้รับ นอกจากนี้คุณยังสามารถขอโอกาสทุนการศึกษาจากสำนักงานช่วยเหลือทางการเงินของโรงเรียนของคุณได้อีกด้วย

เงินกู้นักเรียนแตกต่างจากทุนการศึกษาอย่างไร?

เงินกู้นักเรียนคือความช่วยเหลือทางการเงินที่ในที่สุดคุณจะต้องชำระคืนเต็มจำนวนพร้อมดอกเบี้ย เงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาเสนอโดยรัฐบาลกลาง ผู้ให้กู้เอกชน หรือโรงเรียนของคุณ

ในทางกลับกัน ทุนการศึกษาถือเป็นความช่วยเหลือด้านของขวัญที่ไม่จำเป็นต้องชำระคืน สามารถหาทุนการศึกษาได้จากโรงเรียน บริษัทเอกชน องค์กรไม่แสวงหากำไร องค์กรชุมชนและสังคม และสมาคมวิชาชีพ

(Video) สอนเล่นหุ้นมือใหม่ ทุกสิ่งที่ต้องรู้+วิธีเปิดพอร์ต | Ep.1หุ้นมือใหม่

กำลังมองหาเงินกู้นักเรียน?

ค้นหาอัตราที่ดีที่สุดของปี 2023

เปรียบเทียบราคา

(Video) IQ OPTION สอนฟรีมือใหม่เริ่มเทรดจากมือถือจนทำกำไรได้ | Olymp Trade , Quotex , Pocket Option

Videos

1. น.ศ.เปิดหมวกหาเงินเรียนถูกแจ้งจับ ตร.เห็นใจให้ร้องต่อ อึ้งเสียงดีระดับนักร้อง | ทุบโต๊ะข่าว|12/11/64
(AMARINTV : อมรินทร์ทีวี)
2. อยู่มา 8 ปี ใครเลือกมา
(VOICE TV)
3. จริงหรือหลอก? ลองใช้สูตรบาคาร่า [Ep.2] | DOM
(DOM)
4. สุดยอดระบบเทรดทำกำไรได้สูงถึง 9 เท่า! เทรดน้อยกินเต็ม สอนเทรด คริปโต หุ้น ฟอเร็กซ์ ทอง - ORC Crypto
(ORC Crypto)
5. เช็คด่วน !! การลงทุนที่ดีด้วยเงิน 10,000 บาท มีอะไรบ้าง ?! | Money Matters EP.107
(Paul Pattarapon พอล ภัทรพล)
6. (ตอนเดียวจบ) สรุปเนื้อเรื่อง L๐ve ls Sweat 36EP. ฟังกันยาวๆดูกันเพลินๆ พระเอกคลั่งรักมาก
(JustU Channel)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Kelle Weber

Last Updated: 27/10/2023

Views: 6131

Rating: 4.2 / 5 (53 voted)

Reviews: 84% of readers found this page helpful

Author information

Name: Kelle Weber

Birthday: 2000-08-05

Address: 6796 Juan Square, Markfort, MN 58988

Phone: +8215934114615

Job: Hospitality Director

Hobby: tabletop games, Foreign language learning, Leather crafting, Horseback riding, Swimming, Knapping, Handball

Introduction: My name is Kelle Weber, I am a magnificent, enchanting, fair, joyous, light, determined, joyous person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.